Thẩm định văn bằng là chương trình giúp các bạn sinh viên tại Việt Nam đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, Đại học chuyên ngành Cơ khí Điện tử cơ hội sang Đức làm việc, với mức lương cao từ 2700 – 3200 Euro, chế độ đãi ngộ tốt, thời gian học nâng cao ngắn và đặc biệt là không phải chứng minh tài chính trong thời gian học tại Đức.

Thẩm định văn bằng Cơ khí điện tử hay còn gọi là văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức đang được PDT Education triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mong muốn có thể giúp được nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp có thể sang Đức định cư làm việc lâu dài với thu nhập cao.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe du học nghề Đức

1. Điều kiện tham gia chương trình Thẩm định văn bằng Cơ khí điện tử:

• Nam/Nữ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Cơ khí điện tử.
  • Tuổi từ 21 – 35.
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Không án tích.

2. Lộ trình Thẩm định văn bằng Cơ khí điện tử:

• Tham gia chương trình thẩm định văn bằng cơ khí điện tử các bạn sẽ học tiếng Đức trình độ A1 – B1 tại PDT Education ( Học viên đã có chứng chỉ B1 tiếng Đức thì không phải học) hoặc có thể học và lấy chứng chỉ tại các viện ngoại ngữ như  Goethe, ECL, TELC, ÖSD.
  • Trong thời gian học B1 tiếng Đức hồ sơ của học viên sẽ được PDT Education gửi đến các cơ quan thẩm quyền tại Đức để thẩm định, thời gian thẩm định sẽ từ 1 – 3 tháng.
  • Sau quá trình thẩm định và có chứng chỉ B1  thì học viên có thể sang Đức học chứng chỉ B2 tiếng Đức và học bổ sung nâng cao chuyên ngành trong khoảng 6 – 8 tháng.Trong thời gian học nâng cao bổ sung học viên sẽ học theo mô hình kép vừa học vừa làm nên sẽ có lương hỗ trợ 1700 Euro / tháng (khoảng 44 triệu trước thuế).
  • Sau khi hoàn thành khóa học bổ sung nâng cao và nhận được chứng chỉ tốt nghiệp học viên sẽ ký hợp đồng làm việc lâu dài với các doanh nghiệp của Đức.
Tại sao du học Hà Lan ngành kỹ thuật là lựa chọn tốt nhất?

4. Hồ sơ Thẩm định văn bằng Cơ khí điện tử:

• Sơ yếu lý lịch về quá trình học tập và làm việc.
  • Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT bản gốc.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Hộ chiếu bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu công chứng.
  • Chứng minh nhân dân công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc.
  • Ảnh theo quy định của Đại sứ quán Đức (16 cái 3×4 nền trắng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành Cơ khí điện tử.
  • Đơn xin thẩm định văn bằng ngành cơ khí điện tử.
Thẩm định văn bằng - Cơ khí điện tử làm việc tại Đức (3)

5. Lợi ích khi Thẩm định văn bằng Cơ khí điện tử làm việc tại Đức:

• Thời gian đào tạo ngắn so với du học nghề Đức, chỉ khoảng 6 – 8 tháng là được đi làm chính thức tại Đức.
  • Lương hỗ trợ hàng tháng cao dư để chi trả các chi phí ăn ở trong thời gian học nâng cao bổ sung.
  • Không phải chứng minh tài chính.
  • Học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo những phương pháp kỹ thuật, những công nghệ hiện đại nhất thế giới.
  • Được đóng bảo hiểm hưởng các phúc lợi xã hội như người Đức ngay khi nhập học.
  • Được quyền định cư lâu dài , nhập quốc tịch Đức sau 5 năm.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Cơ khí điện tử và đang muốn sang Đức làm việc hãy liên hệ ngay với Hệ thống giáo dục PDT Education để được tư vấn và tham gia chương trình Thẩm định văn bằng Cơ khí điện tử.

Công nhận văn bằng.

Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

PDT EDUCATION

14/10 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM